Home
» mon-an-tinh-bot-nghe
» mua-tinh-bot-nghe-o-dau-ha-noi
» tinh-bot-nghe
» Đặc sản bún trả hải phòng nấu với tinh bột nghệ
Đặc sản bún trả hải phòng nấu với tinh bột nghệ
Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016
Mua tinh bột nghệ ở hà nội - Đặc sản bún trả hải phòng nấu với tinh bột nghệ
Bún chả cá Hải Phòng là một món ăn vừa ngon lại vừa có thể tinh chỉnh nghệ vàng có lợi cho sức khỏe. Nghệ kim cương là kiểu gia vị đã được vận dụng trong y học Trung Quốc và Ayurvedic trong nhiều thế kỷ, để điều trị một số mọi triệu chứng đường tiêu hóa từ ợ nóng đến viêm loét dạ dày. một số chuyên gia chăm nom sức khỏe khuyên mọi người vậy nên bổ sung nghệ rubi vào một số món ăn hàng ngày để thu được nhiều lợi ích đối với sức khỏe nhưng mà nghệ rubi mang đến.
Đặc sản bún trả hải phòng nấu với tinh bột nghệ |
3 lý do thành thử ăn thêm tinh bột nghệ vàng hàng ngày
Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng nghệ có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm. Courtney Burke, một nhà tứ vấn dinh dưỡng được chứng nhận là chuyên gia về ăn uống lành mạnh tại Whole Foods ở Palm Beach Gardens nói “Nghệ cung cấp hệ thống miễn dịch mạnh khỏe và có chứa một số enzyme bức thiết hỗ trợ tiêu hóa và giải độc”.
Curcumin, thành phần hoạt chất trong nghệ với đặc tính chống oxy hóa, chống viêmvàgiúp chống lại căn bệnh ung thư. Để tăng thêm tài năng hấp thu curcumin, các chuyên gia khuyên thành ra thêm hạt tiêu đen vào món ăn có nghệ vàng.
tinh nghệ Thu Hương được phát hành từ nghệ vàng tươi vùng châu thổ Sông Hồng trĩu nặng phù sa, trên dây chuyền công nghệ bảo đảm vệ sinh bình yên thực phẩm. Có phiếu kiểm nghiệm của Viện Thực phẩm tính năng và hợp chuẩn Việt Nam.
công dụng của tinh bột nghệ Thu Hương được sử dụng điều trị thành công một số bệnh đường tiêu hóa, viêm khớp, mụn nhọt trứng cá, làm mờ sẹo. dùng bồi bổ tăng cường khí huyết cho các bà mẹ sau sinh, làm mặt nạ đẹp da. khác lạ còn sử dụng cung cấp điều trị một vài bệnh Parkínon, Alzheimer, Down và nhiều dạng bệnh ung thư…
Liều uống trung bình: 12-24g tinh nghệ mỗi ngày, chia 2 lần, sau bữa ăn hoặc trong bữa ăn. dùng đắp mặt nạ tuần 2-3 lần.
liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.
Bún chả cá, chả cá, nghệ rubi, Hải Phòng, món ăn, tinh nghệ, tinh chất nghệ vàng, nghe vang, bot nghe
Click tại đây để đặt bán tinh bột nghệ Thu Hương
Cá có nhiều thành phần dinh dưỡng như vitamin (như vitamin A, vitamin D và vitamin tập thể B…), enzym, chất khoáng (như canxi, phốt pho, kali, kẽm, iod và selen vv…), axit mập không bão hòa và protein, rất thành công cho sức khỏe.
chỉ dẫn cách làm món bún chả cá Hải phòng
Nguyên liệu
Đầu cá hồi/cá chép: 1 chiếc
Xương ống: 0,5kg
Cá Basa: 500g
Nước ninh xương: 1 lít
Su hào: 1 củ (hoặc dọc mùng một nắm)
Bột năng: 3 thìa béo
Bột mì: 3 thìa to
Bột nghệ: 1 thìa con
Dầu ăn: 3 thìa lớn
Bún khô hoặc bún tươi
Thì là, hành, cà chua, muối, tiêu…
trình tự chế biến món bún chả cá
Bước một: Nấu nước sử dụng
Xương ống rửa tinh khiết với nước muối pha loãng và dấm. Hầm lấy nước ngọt
Đầu cá hồi rửa sạch sẽ, cho vào chảo rán qua rồi thả vào nồi nước sử dụng đang sôi. Làm cách này cá sẽ không tanh.
Ninh trong vòng một tiếng để lấy vị cá.
Sau một tiếng, lấy muôi vớt đầu cá ra đĩa, vớt nhẹ nhàng Tránh đầu cá vỡ vụn ra, sẽ gây hóc xương.
Cà chua thái miếng cau, xào qua với hành rồi đổ vào nước dùng để lấy màu. Su hào thái con chì cho vào tầm thường. Nêm mắm muối và bột me (hoặc nước me chua).
Bước hai: Làm chả cá.
Cá Basa thái miếng con, trộn với hành và thì là, bột năng, 1 thìa muối, 1/2 thìa tiêu, 1 thìa tác dụng của tinh bột nghệ (nghệ rubi không chỉ có màu kim cương nhưng còn làm mất mùi tanh của cá), 2 thìa mập dầu ăn. Đem cá đã ướp giã hoặc cho vào máy xay nhỏ, quết đều, nặn hình tròn và rán rubi. (lưu ý cá giã bằng tay sẽ ngon và dai hơn cá xay bằng máy).
Bún chả cá, chả cá, nghệ kim cương, Hải Phòng, món ăn, tinh bột nghệ, tinh nghệ, nghe vang, bot nghe
Bún chả cá Hải Phòng vừa ngon vừa ngã
Bước ba: hoàn thành bún chả cá
giả sử người chơi sử dụng bún khô, tùy thuộc theo mẫu bún khô bạn mua, người chơi luộc chín theo hướng dẫn vận dụng.
Đặt bún vào bán, đặt chả cá, su hào, cà chua lên trên, rắc hành, thì là lên trên cùng. Thêm nước sử dụng nóng.
bạn hoàn toàn có thể cho thêm chua, cay, mặn…tuỳ khẩu vị.
yêu cầu của bát bún chả cá: Chả cá mềm kim cương ươm, nước sử dụng trong, không tanh. Bún thơm mùi hành, thì là, vị ngọt của cá.
Bài liên quan
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét