Home
» cong-dung-cua-tinh-bot-nghe
» mon-an-tinh-bot-nghe
» tinh-bot-nghe
» Nhiều loại sách khác về sức khỏe đã nói nghệ vàng
Nhiều loại sách khác về sức khỏe đã nói nghệ vàng
Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016
công dụng của tinh bột nghệ - TS y khoa Ray Sahel tác giả cuốn sách bán chạy Mind Boosters chỉ dẫn cách sửa đổi các cống phẩm thiên nhiên tăng mạnh trí nhớ
Trí óc và tâm trạng và nhiều kiểu sách khác về sức khỏe đã nói nghệ rubi là phước lành của chúa trời “Turmeric, A Blessing of God”. Thêm nghệ kim cương vào tất cả món ăn hàng ngày của người chơi là cách game thủ nhận phước lành cho game thủ và gia đình. doanh nghiệp chúng tôi xin giới thiệu cách chế biến món bún cá lóc Nam bộ thơm ngon và game thủ hoàn toàn có thể sửa đổi nghệ vàng cho các thành viên trong gia đình mình.
Nguyên liệu:
* Cá lóc đồng: 1con khoảng 500g
* Bún tươi: 1kg
* Nghệ vàng, ớt bột, ớt tươi, nước mắm ngon, muối, củ ngải bún, hành, tỏi. dầu ăn, đường, chanh
* Rau muống, giá, rau răm, đậu đũa và bông điên điển, hoa chuối, rau phải, bắp chuối (tùy địa phương)
Cách làm:
Chọn cá là bức thiết nhất, phải cần chọn đúng loại cá lóc đồng, thịt cá ngọt và dai chứ không bị bở và tanh như cá lóc nuôi. Cá làm sạch, rồi thả vào nồi nước dùng để nấu, thêm vào đó ít muối để cá dai và không bị tanh. Khi cá chín, vớt ra tách riêng thịt và xương cá.
Phần thịt cá cho nghệ vàng, củ ngải bún đã được giã nhuyễn và gia vị, ớt bột để khoảng 30 phút cho ngấm. Sau đó cho hỗn hợp cá lên bếp phi với hành tỏi. Lúc này cá đã có màu vàng ươm và thơm lừng.
Cách nấu nước lèo: hoàn toàn có thể sử dụng nước xương hoặc nấu bằng một vài loại cá khác: cá linh hoặc cá sặc hoặc rô phi Vậy thì nước lèo sẽ ngọt thanh hơn và đặc trưng bún cá hơn. khác biệt vậy nên dùng nước mắm ngon để nấu nước lèo sẽ giúp thanh ngọt hơn. Khi hầm nước lèo cần bé lửa rui rui Như vậy thì nước sử dụng trong vắt, đá quý ánh.
Nghệ rubi, bún cá, cá lóc, nước lèo, món ăn,
Món bún cá lóc Nam bộ thơm ngào ngạt mùi cá quyện với nghệ kim cương
Hình như, để có một tô bún cá ngon thì không thể thiếu rau. bình thường, người ta ăn thông thường với rau muống, giá, rau răm, phụ thuộc địa phương nhưng mà rất có thể thêm đậu đũa và bông điên điển. Hoặc ở miền Bắc hoàn toàn có thể ăn với rau cần phải.
Bát bún cá khi ăn có màu vàng óng của nước lèo màu vàng của cá, màu xanh của rau, điểm tô thêm màu trắng của giá. Bún ăn nóng, vị cay thơm mùi cá quyện với mùi nghệ đá quý thơm ngòa ngạt. nhân dân Nam bộ còn cho rằng nếu như người chơi bị say rượu sáng ra ăn 1 bát bún cá lóc sẽ giải được rượu
Bài liên quan
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét